TTH
Ưu điểm và giá thi công sơn nước ngoài trời
Ưu điểm và giá thi công sơn nước ngoài trời

782 Lượt xem

Sơn nước là một trong những vật liệu xây dựng được ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng dân dụng và cũng như sản xuất và công cộng. Ưu điểm của dòng sơn này là độ bền cao, giá thành phải chăng, có tính thẩm mỹ tốt và nhiều tính năng tốt. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp ưu điểm, quy trình và giá thi công sơn nước ngoài trời đến quý vị và các bạn. 
Quy trình và giá thi công sơn nước
Quy trình và giá thi công sơn nước

1176 Lượt xem

Sơn nước là một trong những nguyên liệu được nhiều gia đình lựa chọn nhằm tạo lớp bảo vệ vững chắc và đẹp mắt cho ngôi nhà của mình. Sơn nước đa dạng về màu sắc, thương hiệu, giá cả, phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp quy trình và giá thi công sơn nước đến quý vị và các bạn. 
Giá quét vôi tường nhà
Giá quét vôi tường nhà

3043 Lượt xem

Tại Việt Nam hầu hết các công trình nhà ở dân dụng tại vùng nông thôn, ngoại thành đều sử dụng phương thức quét vôi ve làm lớp sơn lót hoặc thay thế sơn chuyên dụng. Ưu điểm của vôi ve là giá thành rẻ, quá trình thi công nhanh chóng phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp quy trình và mức giá quét vôi tường nhà ở dân dụng đến quý vị và các bạn. 
Quy trình quét vôi tường nhà đúng chuẩn
Quy trình quét vôi tường nhà đúng chuẩn

16820 Lượt xem

Vôi tường là lớp sơn lót được nhiều gia đình, chủ thầu, chủ đầu tư công trình xây dựng lựa chọn. Ưu điểm của lớp sơn lót này là giá cả rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình và công trình. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung câp quy trình quét vôi tường nhà ở dân dụng đúng chuẩn đến quý vị và các bạn. 
Quy trình chuẩn bị và thi công quét vôi nhà
Quy trình chuẩn bị và thi công quét vôi nhà

1915 Lượt xem

Lớp vôi quét bên ngoài chính là yếu tố giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện và khác biệt so với các công trình xung quanh. Không những thế sơn nhà còn giúp bảo vệ công trình trước các tác động của thời tiết cũng như con người qua thời gian. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp quy trình quét sơn nhà đến quý vị và các bạn.
Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự
Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự

701 Lượt xem

Ngày nay xu hướng xây dựng nhà phố, nhà biệt thự ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ưu điểm của các mẫu nhà này là mang đến vẻ sang trọng, hiện đại và mang đến công năng sống tiện nghi. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố đến quý vị và các bạn. 
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế giá rẻ
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế giá rẻ

569 Lượt xem

Tư vấn thiết kế giá rẻ là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các hộ gia đình, chủ thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện nay. Dịch vụ này giúp đưa ra các phương án thiết kế, thi công đảm bảo công trình của bạn được bảo vệ và hoàn thiện tốt nhất. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp đến quý vị và các bạn. 
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng tiện nghi, hiện đại
Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng tiện nghi, hiện đại

590 Lượt xem

Tại các khu vực nông thôn, vùng ngoại ô hay thành thị các mẫu nhà 2 tầng là lựa chọn được nhiều gia đình xây dựng. Ưu điểm của mẫu nhà này là chi phí tư vấn thiết kế, thi công xây dựng vừa phải, phù hợp với phần đông thu nhập của người Việt. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp các tư vấn thiết kế nhà 2 tầng đến quý vị và các bạn. 
Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất
Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất

594 Lượt xem

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những năm gần đây. Dịch vụ này giúp các gia đình sở hữu bản thiết kế cũng như thi công hoàn chỉnh. Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí tạo ra không gian sống tiện nghi, hiện đại cho các gia đình. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp các lưu ý khi tìm đơn vị tư vấn thiết kế đến quý vị và các bạn.
Những sai lầm khi không lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng
Những sai lầm khi không lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng

547 Lượt xem

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở rất được quan tâm. Vì đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thiết kế được một ngôi nhà đẹp đáp ứng công năng hiệu quả. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp những sai lầm khi không lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng đến quý vị và các bạn
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự

582 Lượt xem

Các mẫu nhà biệt thự được nhiều gia đình lựa chọn nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật như sang trọng, hiện đại, công năng sống tiện nghi. Để công trình nhà ở biệt thự của mình đạt chất lượng tốt các gia đình cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp uy tín. Tại bài viết sau đây Xaydungtrongoihcm.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây.
Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp
Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

605 Lượt xem

Tư vấn thiết kế là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Ưu điểm của dịch vụ này là có thể giúp các gia đình, chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng tìm ra phương án thiết kế, thi công công trình phù hợp nhất. Tại bài viết sau Xaydungtrongoihcm.com sẽ cung cấp thêm thông tin đến quý vị và các bạn. 

Hiển thị 37 - 48 / 78 kết quả

 

ĐĂNG KÝ NHẬN COMBO 4 QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY